Tại sao nên tổ chức đám cưới ở San Diego?

Tại sao nên tổ chức đám cưới ở San Diego?
Spread the love

Một đám cưới ở San Diego sẽ có nắng, trong xanh, mát mẻ và lãng mạn gần 12 tháng mỗi năm. Còn địa điểm tổ chức đám cưới nào tốt hơn San Diego, thành phố đô thị nhưng yên bình ở miền Nam Calilfornia? Với khí hậu ấm áp quanh năm và khung cảnh đẹp, một đám cưới ở San Diego là nơi lý tưởng cho cả các cặp đôi sắp cưới và khách dự đám cưới của họ, những người lén lút một vài ngày nghỉ xung quanh ngày trọng đại của bạn. Không gì được chào đón đặc biệt hơn đối với những vị khách ở Bờ Đông và miền Trung Tây đầy tuyết – hơn là ánh nắng mặt trời, niềm vui và lễ kỷ niệm lời mời đám cưới ở San Diego.

Thêm vào niềm vui là vô số lựa chọn có sẵn cho các cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở San Diego. Từ Oceanside ở phía bắc và Chula Vista ở phía nam, nước trong xanh ở khắp mọi nơi, với nhiều khách sạn, nhà hàng và công viên công cộng xinh đẹp nằm dọc theo Mission và Vịnh San Diego và Thái Bình Dương. Các địa điểm cưới nổi tiếng bên bờ biển ở San Diego

bao gồm Hotel del Coronado nổi tiếng thế giới của Coronado và Công viên / Cove La Jolla’s Cuvier và “viên ngọc hồng” La Valencia Hotel – tất cả đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường bờ biển (và hoàng hôn). Các địa điểm tổ chức đám cưới ở San Diego bên bờ vịnh, vô tư và đẹp như tranh vẽ bao gồm Khu nghỉ dưỡng Catamaran, Khách sạn Bahia và Nhà trọ Dana, nơi những con sóng xanh êm đềm và những chiếc thuyền buồm rực rỡ sẵn sàng tạo khung hình cho những bức ảnh cưới ở San Diego.

Các bài viết liên quan:

Thật hạnh phúc, để mang theo tâm trạng bên bờ biển, các phụ kiện cưới theo chủ đề bãi biển ở San Diego có rất nhiều. Mọi thứ từ đám cưới cây cọ nến ở San Diego đều ủng hộ đám cưới và đồ trang sức bó hoa rhinestone hình dép tông — và tất nhiên, nhiều phụ kiện làm bằng vỏ sò từ sách khách đến khung ảnh– đều có sẵn 24/7 cho orderinng trực tuyến. Myweddingaccessories.com, có trụ sở chính tại San Diego, cung cấp nhiều lựa chọn trực tuyến nhất về các phụ kiện cưới theo chủ đề bãi biển và đám cưới ở San Diego.

Vậy hãy chuẩn bị. Mang theo những chiếc kính râm và kem dưỡng da chống nắng đó với áo dài cô dâu và áo khoác da màu nhiệt đới và đi về hướng Tây Nam cho đám cưới San Diego khó quên của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *