San Diego – điểm đến của mọi đám cưới

San Diego - điểm đến của mọi đám cưới
Spread the love

Hãy tưởng tượng đám cưới ở San Diego hàng hải của bạn trên Du thuyền Hornblower, được bao quanh bởi vịnh San Diego và đường chân trời của thành phố. Cắt bánh của bạn dưới cây cầu Coronado, khiêu vũ với ánh đèn tuyệt đẹp của đường chân trời San Diego. Du thuyền Hornblower cung cấp nhiều loại du thuyền sang trọng tại Cảng San Diego của chúng tôi.

Các Thủ hiến là những bộ trưởng phi giáo phái được cấp phép, được phong chức. Bạn sẽ cần phải cung cấp giấy đăng ký kết hôn của mình, được cấp ở bang California. Liên hệ với văn phòng Thư ký / Máy ghi âm San Diego để biết thêm thông tin.

Hornblower Yachts là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu ở San Diego và không cho phép mang đồ ăn hoặc thức uống bên ngoài lên máy bay.

Coronado là một địa điểm du lịch nổi tiếng quốc tế. Nằm bên kia vịnh từ San Diego, cộng đồng này là nơi sinh sống của khách sạn Hotel Del Coronado nổi tiếng. Hotel Del là một khung cảnh kỳ diệu cho ngày đặc biệt của bạn.

Các bài viết liên quan:

The Del là địa điểm tổ chức lễ cưới và tiệc chiêu đãi hoàn hảo ở San Diego. Cho dù đó là trên bãi biển hay trong một trong những khu vườn, khách sạn lịch sử là một trong những nơi yêu thích để tổ chức đám cưới.

Trải nghiệm vẻ đẹp ở một khu nghỉ mát nổi tiếng khác ở San Diego. Chỉ cách trung tâm thành phố San Diego một quãng ngắn, trong Làng La Jolla xinh đẹp. Khách sạn La Valencia cung cấp sự tách biệt của một khu nghỉ mát tư nhân, với khả năng tiếp cận các hoạt động giải trí tuyệt vời nhất của San Diego.

Tìm kiếm địa điểm cưới hoàn hảo ở San Diego? Khách sạn La Valencia cung cấp một khung cảnh ngoạn mục cho một đám cưới đáng nhớ, giữa

những khu vườn đầy màu sắc với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.

Một địa điểm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng khác của La Jolla là Công viên Cuvier, còn được gọi là San Diego’s Wedding Bowl. Công viên nhỏ nằm trên vách đá dọc theo Bờ biển Blvd. Đây là địa điểm phổ biến nhất cho các đám cưới nhỏ trên bãi biển dọc theo bờ biển La Jolla của San Diego.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với City of San Diego Park and Recreation.

Do Mary Noriega viết kịch bản

Mary Noriega là một người bán hoa cưới ở San Diego Ca. và chuyên tổ chức tiệc cưới trên bãi biển. www.humphreyflorist.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *