Về chúng tôi

Về chúng tôi
Spread the love

Humphrey Florist là một cửa hàng bán hoa hoàn chỉnh cho đám cưới và các sự kiện đặc biệt đã cung cấp cho khách hàng San Diego những bó hoa tươi trong gần 20 năm. Vị trí trung tâm của chúng tôi rất thuận tiện cho du khách và lý tưởng để phục vụ các tài khoản công ty của chúng tôi. Bạn sẽ thấy dịch vụ của chúng tôi rất chuyên nghiệp, nhưng luôn mang tính cá nhân!

Ngoài việc cung cấp nhu cầu về hoa của bạn, chúng tôi cũng có thể sắp xếp các mặt hàng cho thuê cho đám cưới hoặc sự kiện đặc biệt của bạn, chẳng hạn như khăn trải giường, áo phủ ghế và ghế. Chúng tôi rất vui được giới thiệu bạn và phối hợp với nhiều chuyên gia đám cưới khác – tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm, những người được coi là giỏi nhất trong nghề của họ: nhiếp ảnh & quay phim, DJ / nhạc sống, mục vụ, thả chim bồ câu, người phục vụ , tiệm bánh, dịch vụ xe limousine, làm tóc & trang điểm, tác phẩm điêu khắc trên băng – và hơn thế nữa! Vui lòng xem danh sách Nhà cung cấp Ưu tiên của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Humphrey Florist đã cung cấp phong cách trang trí bằng hoa cho hàng chục địa điểm ở San Diego, bao gồm các địa điểm tổ chức lễ và tiệc chiêu đãi phổ biến dưới đây (bộ sưu tập ảnh cưới của chúng tôi có các ví dụ từ nhiều địa điểm này cho địa điểm cưới ở San Diego). Đặc sản của chúng tôi là Khách sạn Del Coronado, Công viên Cuvier, La Jolla, và Torrey Pines.

Khách sạn Del Coronado
Paradise Point Resort & Spa
Bali Hai
William D. Evans Sternwheeler
Wyndham San Diego tại Emerald Plaza
Du thuyền công chúa California
Hornblower Yachts
Bảo tàng nghệ thuật đương đại La Jolla
The Lodge at Torrey Pines

Khách sạn lịch sử Grant của Hoa Kỳ
Khách sạn nghỉ dưỡng Catamaran
Shelter Pointe Hotel & Marina
Câu lạc bộ phụ nữ La Jolla
Hilton La Jolla, Torrey Pines
Công viên Prado, Balboa
Khách sạn Horton Grand
Vườn nhà máy bia Karl Strauss
Chúng tôi chuyên tổ chức đám cưới ngoài trời và bãi biển bao gồm cả đám cưới bãi biển San Diego.

Xem trang Liên kết của chúng tôi để biết danh sách các trang web liên quan đến đám cưới mà bạn có thể quan tâm!