Chuẩn bị cho đám cưới trên bãi biển

Chuẩn bị cho đám cưới trên bãi biển
Spread the love

Với rất nhiều bờ nước đẹp, không có gì lạ khi các cô dâu từ khắp nơi trên đất nước muốn có một đám cưới trên bãi biển San Diego do Humphreyflorist tổ chức. Và có rất nhiều sự lựa chọn. Có Thái Bình Dương lớn, Vịnh và Bến cảng, tất cả đều có tầm nhìn tuyệt đẹp tạo nên phông nền độc đáo cho đám cưới trên bãi biển của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để xem xét bên cạnh bờ sông tuyệt đẹp. Đầu tiên là nếu cần phải có giấy phép.

Kiểm tra với bộ phận giải trí và công viên thành phố / quận của bạn. Chi phí là tối thiểu, nhưng với giấy phép, bạn sẽ có quyền hợp pháp để có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới trên bãi biển của mình và sẽ không bị yêu cầu rời khỏi nếu cảnh sát Cảng xảy ra.

Giấy phép cũng cho phép bạn yêu cầu bất kỳ ai khác trên trang web rời đi nếu họ không có giấy phép. Giấy phép thường được gia hạn cho cả ngày và chỉ một giấy phép cho mỗi trang web.

Các bài viết liên quan:

Bạn chuẩn bị như thế nào cho khung cảnh độc đáo này? Nếu đó là một bãi biển công cộng, hãy nhớ rằng có thể sẽ có những người tắm nắng, những đứa trẻ la hét vui vẻ với đống cát của họ, hoặc thậm chí những người nghiện máy dò kim loại có quyền chia sẻ bãi biển với bạn. Ngay cả khi nhiếp ảnh gia có thể loại bỏ rất nhiều thứ khỏi ảnh kỹ thuật số, có thể có những mục mà họ không thể. Tại một bãi biển công cộng, bạn không được phép ép buộc mọi người rời khỏi trang web của mình và không coi mọi người phải “lịch sự”. Họ có thể sẽ nói với bạn rằng họ cũng có quyền ở đó; đi phía sau khu vực bàn thờ, và có thể đến đủ gần để trở thành “vị khách không mời” của bạn.

Nếu bạn bắt buộc phải tổ chức một đám cưới trên bãi biển bất chấp địa điểm công cộng, thì những điều khác cần xem xét là hậu cần cho tất cả các thiết bị bạn sẽ cần. Dù có vòm hay không, bạn vẫn có ghế để đặt và tất nhiên là có thể hạ xuống. Đây có lẽ là thách thức lớn nhất. Bạn chắc chắn không muốn tự mình làm điều đó mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể tập luyện aerobic. (Và bạn có thể chở bao nhiêu người cùng một lúc?) Trong khi buổi lễ chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, hãy nhớ rằng khách mời của bạn sẽ sẵn sàng ngồi trước khoảng 20 phút để có được chỗ ngồi tốt nhất, và họ sẽ không muốn đứng xung quanh cát trong gần một giờ. Nói cách khác, ghế là một thứ cần thiết. Một phần thiết bị của bạn có thể bao gồm một bàn để Unity Sand hoặc rượu, một mái vòm để lập bàn thờ, và có thể là một số ô che cho khách của bạn khỏi nắng nóng. Cửa hàng cho thuê tiệc tại địa phương của bạn là nơi sẽ có thể giải quyết tất cả những nhu cầu này. Họ sẽ tính thêm phí giao hàng, thiết lập và nhận hàng, nhưng nó sẽ rất đáng giá. Ngoài ra, người bán hoa của bạn cũng có thể tính thêm phí giao hàng / phí đặt cho các dịch vụ của họ.

Cùng với đó, bạn nên cân nhắc xem những vị khách lớn tuổi của mình sẽ xoay sở như thế nào để vượt qua bãi cát đến chỗ ngồi của họ. Chúng có chịu được sức nóng từ mặt trời phản chiếu trên cát không? Còn những vị khách nữ đi giày cao gót của bạn thì sao? Một trong những đám cưới của chúng tôi tại khách sạn nổi tiếng Del Coronado có một người mang chiếc nhẫn 2 tuổi. Anh ấy đi đến bãi cát trong đôi giày tuxedo bằng da sáng chế của mình và đi thẳng đến nơi đầu tiên anh ấy có thể ngồi và cố gắng cởi chúng ra vì anh ấy không thể đi bộ trong cát sâu với chúng. Tôi phải thừa nhận rằng, nó đã đánh cắp buổi biểu diễn và tạo nên một khoảnh khắc tuyệt vời của nhiếp ảnh gia khi được Điều phối viên đám cưới giúp anh ấy đi chân trần để anh ấy có thể hoàn thành việc đi bộ xuống lối đi.

Một điều khác cần xem xét là gió và mặt trời. Ba giờ và $ 125,00 bạn đã bỏ ra với nghệ sĩ trang điểm và làm tóc hy vọng sẽ không bị hủy hoại trước buổi tiệc chiêu đãi. Hy vọng rằng nghệ sĩ trang điểm của bạn đang đợi gần đó để có được một lớp phấn tươi mới và có thể làm sạch bất kỳ đường nhăn nào khỏi việc nheo mắt của bạn trước Lối vào Grand của bạn tại Lễ tân.

Xem xét cả thời gian trong năm và ngày. Nếu bạn chọn bối cảnh gần đại dương, bạn có thể phải chịu đựng lớp nước biển có mưa phùn vào buổi sáng… nhiếp ảnh gia của bạn sẽ rất phấn khích với những bức ảnh được lọc hoàn hảo nhưng có thể truyền hơi ẩm.

Bạn có đang trông chờ vào khoảnh khắc Hoàng hôn để nói Tôi Làm không? Mặc dù điều này có thể là lý tưởng, nhưng thực tế hoàng hôn chỉ mang tính thời điểm và bất cứ điều gì có thể cản trở nó. Đừng đặt mình vào sự thất vọng và hy vọng vào hoàng hôn thực sự. Bạn có thể thất vọng vì Mẹ Thiên nhiên không hợp tác hoặc bất kỳ chi tiết nhỏ nào khác có thể ảnh hưởng đến khoảnh khắc nhất định đó.

Nói chung, nếu đám cưới trong mơ của bạn có nghĩa là một khung cảnh bãi biển, hãy đối đầu với thử thách, chuẩn bị kỹ lưỡng và bắt đầu. Hãy nhớ rằng, đó là đám cưới của bạn… không phải là đám cưới mà người khác nghĩ rằng bạn nên có. Sau đó, hãy tìm một điều phối viên đám cưới chuyên nghiệp có năng lực sẽ xử lý tất cả các vấn đề phức tạp, để bạn có thể thư giãn và tận hưởng ngày của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *