Xu hướng phụ kiện đám cưới bãi biển mới nhất

Xu hướng phụ kiện đám cưới bãi biển mới nhất
Spread the love

Trang sức chân bằng pha lê và ngọc trai có thể thay thế những chiếc bơm trắng truyền thống như một phụ kiện cưới trên bãi biển cho cô dâu bãi biển ngày nay. Thay vì đi hoàn toàn bằng chân trần, nhiều cô dâu đang đặt đôi chân đẹp nhất của mình về phía trước với đôi dép phụ kiện cưới đi biển bằng pha lê và rhinestone được làm thủ công, trừ đi phần đế.

Jewels by Jan, một công ty kinh doanh đồ trang sức đính cườm có trụ sở tại San Diego, thiết kế những đôi xăng đan chân trần tuyệt đẹp, làm phụ kiện đám cưới trên bãi biển thời thượng. Hãy tưởng tượng một phụ kiện cưới trên bãi biển có một vòng cườm quấn quanh chân.

Các bài viết liên quan:

Foot Jewelry là một phụ kiện cưới trên bãi biển hoàn hảo cho tất cả các cô gái trong tiệc cưới cũng như một phụ kiện cưới trên bãi biển hoàn hảo cho cô dâu. Một loạt các màu sắc và kiểu dáng có sẵn khiến việc kết hợp đôi dép cưới đi biển với trang phục của cô dâu trở nên hoàn hảo. Được làm thủ công bằng Pha lê và Ngọc trai Swarovski lấp lánh, những “đôi giày” phụ kiện cưới trên bãi biển này là một phần của bộ sưu tập phụ kiện cưới trên bãi biển của Jewels by Jan. Jan Baker, Nhà thiết kế của “Bridal Elegance”, sandal phụ kiện cưới đi biển hàng đầu của công ty cho biết: “Tô điểm cho đôi chân của bạn bằng những món trang sức lấp lánh thêm phần hoàn thiện cho đám cưới bên bờ biển”. Và với hầu hết các thiết kế được bán với giá $ 40,00 mỗi đôi, đôi xăng đan này trở thành một phụ kiện đám cưới bãi biển rất hợp túi tiền.

Xăng đan phụ kiện cưới đi biển có ba kích cỡ – Nhỏ (cỡ giày 5-6), Trung bình (61 / 2-8) và Lớn (81 / 2-10). Trang sức phụ kiện cưới đi biển được làm bằng dây đàn hồi rất bền cho phép thoải mái sử dụng. Mỗi đôi xăng đan phụ kiện cưới đi biển đều được nhấn nhá bằng huy chương Jewels by Jan đã đăng ký thương hiệu, làm tâm điểm của thiết kế. Một túi dây rút organza phối màu được tặng kèm, kèm theo hướng dẫn cách mang dép đi biển phụ kiện cưới theo bốn cách khác nhau.

Cho dù bạn đang tổ chức một đám cưới trên bãi biển hay đi du lịch đến Caribê, Tahiti, Hawaii hay Mexico, trang sức chân của chúng tôi là một phụ kiện đám cưới bãi biển hoàn hảo để mang theo bên mình.

Xem thêm chi tiết tại trang chủ của chúng tôi https://humphreyflorist.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *