Nhạc đám cưới – thành công hay thất bại của đám cưới

Nhạc đám cưới - thành công hay thất bại của đám cưới
Spread the love

Tuần này, Humphreyflorist muốn hỏi bạn một câu hỏi gồm hai phần:

  1. Nếu bạn tổ chức một đám cưới, yếu tố quan trọng nhất của tiệc chiêu đãi là gì?
  2. Và nếu bạn là khách dự đám cưới, điều gì tác động đến bạn nhiều nhất?

Câu trả lời rất đơn giản: Âm nhạc! Âm nhạc có thể tạo nên hoặc phá vỡ bữa tiệc và việc tìm kiếm bản nhạc hay nhất trong phạm vi ngân sách của bạn nên là ưu tiên hàng đầu.

Các bài viết liên quan:

Một cô dâu sắp cưới đã từng gửi email cho AAWP và nói:

“Gia đình chúng tôi không gặp nhau nhiều tuổi nên chúng tôi coi đám cưới là cơ hội để đoàn tụ gia đình. Tiệc chiêu đãi của chúng tôi sẽ giống như một cuộc đoàn tụ gia đình lớn và chúng tôi sẽ chơi nhạc thính phòng để mọi người có thể ngồi trò chuyện và làm quen lại với nhau! “

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn là một trong những khách mời của đám cưới, những người sắp ngồi vào bàn trong bốn giờ để cố nói chuyện nhỏ với những người bạn không quen biết trong khi xung quanh là những cây đàn viôlông. Bạn nghĩ mình sẽ ở lại bao lâu trước khi kiếm cớ rời đi?

Vì vậy, đây là lời khuyên mà chúng tôi dành cho nàng dâu sắp trở thành của mình:

Tiệc cưới là một lễ kỷ niệm, không phải là một bữa tiệc cà phê hay một cuộc đoàn tụ gia đình. Đám cưới là thời gian để vui chơi và ăn mừng! Âm nhạc và khiêu vũ luôn là một phần không thể thiếu trong các lễ hội và ngày nay, không có lý do gì để KHÔNG có âm nhạc tuyệt vời. DJ có giá cả phải chăng và một DJ giỏi thực sự có thể làm nên một bữa tiệc!

Nhờ bạn bè và người thân vừa kết hôn của bạn giới thiệu để giải trí tốt vì đám cưới không phải là thời điểm “để ngón tay của bạn làm việc đi dạo.” Khi bạn tìm thấy một DJ hoặc ban nhạc, v.v. bạn thích, hãy yêu cầu tài liệu tham khảo và kiểm tra chúng – vì âm nhạc tạo nên hoặc phá vỡ bữa tiệc – hay chúng ta nên nói lễ tân.

Chúc mừng đám cưới!

AAWP
P.S. Nhận CD MIỄN PHÍ của AAWP: Lập kế hoạch đám cưới và $ AVE! Và $ AVE hàng tấn tiền để lên kế hoạch cho đám cưới của bạn! www.10WeddingTips.com Đó là MÓN QUÀ CỦA CHÚNG TÔI CHO BẠN!
P.P.S. AAWP hiện đang cung cấp một “đặc biệt” về học phí! Hãy là một Wedding Planner ngay hôm nay! www.aa-wp.com