San Diego – điểm đến hàng đầu để tổ chức đám cưới hoa trên bãi biển

San Diego - điểm đến hàng đầu để tổ chức đám cưới hoa trên bãi biển
Spread the love

Hãy để Humphrey Florist giúp bạn biến San Diego trở thành điểm đến của bạn cho một Đám cưới Bãi biển. Humphrey Florist là địa điểm bán hoa cưới hàng đầu cho các đám cưới ngoài trời và / hoặc bãi biển ở San Diego trong 28 năm. Dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều sẵn lòng giúp bạn lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình. Gọi cho Mary theo số 619-528-1980 và nhận tư vấn cá nhân.

Từ bó hoa nhỏ nhất cho đến vòm hoa lớn nhất, Humphrey Florist sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cuối cùng cho ngày khó quên của bạn! Chúng tôi là một nhà bán hoa cưới hoàn chỉnh và các sự kiện đặc biệt Người bán hoa ở San Diego ở California, chuyên về hoa cưới cho đám cưới ngoài trời và bãi biển với chuppahs, vòm và vòm. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu cắm hoa cho các sự kiện của công ty.

Từ những ưu ái nhỏ nhất để hoàn thành các bộ sưu tập của nhà thiết kế cho tiệc cưới và lễ cưới, My Wedding Accessories mang đến những món đồ tuyệt đẹp để phản ánh chủ đề đám cưới của bạn. Nhiều năm kinh nghiệm của tôi với tư cách là người bán hoa cưới ở San Diego, tôi đã để mắt đến những phụ kiện độc đáo, bao gồm quần áo vui nhộn, bong bóng, nến, quà tặng khắc, giỏ hoa cô gái, gối đeo nhẫn, v.v. Các bộ sưu tập chúng tôi thực hiện bao gồm Bộ sưu tập Beverly Clark, Pixior và Girl Extrodinaire. Tìm hiểu về các mẹo quan trọng về hoa cưới.

Trong thời gian chờ đợi, vui lòng ghé thăm thư viện ảnh hoa cưới và các phòng trưng bày ảnh công ty của chúng tôi để xem một vài trong số rất nhiều thiết kế hoa mà chúng tôi đã tạo ra tại các địa điểm nổi tiếng khắp San Diego – bao gồm Hotel Del Coronado, Cuvier Park, La Jolla và Torrey Pines . Đây là những địa điểm không thể bỏ qua cho tiệc cưới trong nhà và ngoài trời cũng như các sự kiện của công ty.

Hãy xem trang bài viết về đám cưới mới của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ bổ sung các bài viết hữu ích về sản phẩm đám cưới để bạn tiện theo dõi.

Humphrey Florist là Premier San Diego Florist
Hãy gọi cho chúng tôi với mong muốn của bạn … Chúng tôi sẽ biến chúng thành hiện thực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *