Hướng dẫn cách làm dàn đề nuôi 2 ngày chuẩn nhất

Spread the love

Làm dàn đề nuôi 2 ngày là phương pháp đang được nhiều người chơi quan tâm. Để làm được điều này bạn cần phải có những tính toán cũng như phân tích cụ thể. Đây cũng được đánh giá là cách chơi không tốn quá nhiều vốn và mang đến sự an toàn cao. Có rất nhiều cách tính khác nhau anh em nên tham khảo để áp dụng cho mình.

Làm dàn đề nuôi 2 ngày là gì?

Trong thời gian gần đây cách nuôi dàn đề 2 ngày được nhiều người yêu thích. Đây được đánh giá là cách chơi mang lại hiệu quả tương đối cao. Để tham gia chơi bạn chọn ra tập hợp gồm 10 số có trong bộ từ 00 đến 99. Tiếp đến là lấy các con số vừa thu được để nuôi trong 2 ngày. Anh em nên áp dụng các phương pháp để tìm ra con số một cách chính xác hơn.

Sự tính toán và phân tích chính là cơ sở để xác định được các con số thần tài. Theo các chuyên gia đánh giá đây là một phương pháp chơi dễ hiểu và thu lại hiệu quả cao. Tỷ lệ giành chiến thắng có thể lên đến 1:92 dành cho các thành viên khi tham gia. Về tỷ lệ thường mỗi sân chơi sẽ có những mức quy định khác nhau nhưng không có quá nhiều sự chênh lệch.

Làm dàn đề nuôi 2 ngày là gì?
Làm dàn đề nuôi 2 ngày là gì

Một số cách làm dàn đề nuôi 2 ngày

Anh em có thể tham khảo một số cách làm dàn đề nuôi 2 ngày dưới đây để thu được hiệu quả:

Sử dụng tổng lô để lập dàn 10 con nuôi trong 2 ngày

Để làm theo cách này bạn cần thường xuyên theo dõi và cập nhật bảng KQXS trong vòng 1 tuần trở lại đây. Sau đó lấy ra kết quả của các giải đặc biệt để lập được dàn đề. Cụ thể anh em lấy hai con số cuối cùng trong để tính tổng và xác lập dàn 10 số.

Trong trường hợp giải đặc biệt về với kết quả là 84734. Tổng hai con số cuối cùng thu được là bằng 7. Sau đó lần lượt bạn sẽ thu được dàn đề với các con số như sau: 16, 61, 52, 25, 34, 43, 07, 70,  17, 97. Tiếp đến sử dụng dàn số này để nuôi trong 2 ngày liên tiếp.

Sử dụng tổng lô để lập dàn 10 con nuôi trong 2 ngày
Sử dụng tổng lô để lập dàn 10 con nuôi trong 2 ngày

Sử dụng dàn đít và đầu 0 trong vòng hai ngày 

Khi áp dụng cách nuôi này bạn cũng dựa vào kết quả có trong bảng KQXS và để ý khi có con số 0 ở chính giữa. Đó chính là dấu hiệu để nhận thấy đít hoặc đầu 0 sẽ về trong một tuần tới. Vì thế hãy triển khai nuôi dàn số để nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Ngoài ra nên kết hợp linh hoạt các phương pháp để mang lại hiệu quả tối đa.

Xem Thêm >>

Phương pháp nuôi khung 2 ngày với lô kép

Cách làm dàn đề với khung 2 ngày theo lô kép được tìm ra như sau:

  • Nếu như hôm nay lô kép về 00, nên nuôi con 55 và 33 trong hai ngày. 
  • Nếu như hôm nay lô kép về 11, nên nuôi con 99 và 22 trong hai ngày. 
  • Nếu như hôm nay lô kép về 33, nên nuôi con 66 và 22 trong hai ngày. 
  • Kết quả hôm nay lô kép về 22, nên nuôi con 99 và 11 trong hai ngày. 
  • Nếu như hôm nay lô kép về 44, nên nuôi con 88 và 66 trong hai ngày. 
  • Trong trường hợp hôm nay lô kép về 55, nuôi con 50 và 05 trong hai ngày. 
  • Trong trường hợp hôm nay lô kép về 66, nuôi con 88 và 44 trong hai ngày. 
  • Kết quả hôm nay lô kép về 77, nuôi con 83 và 38 trong hai ngày. 
  • Kết quả hôm nay lô kép về 88, nuôi con 94 và 49 trong hai ngày. 
Phương pháp nuôi khung 2 ngày với lô kép
Phương pháp nuôi khung 2 ngày với lô kép

Ưu điểm và nhược điểm của làm dàn đề nuôi 2 ngày

Dù là phương pháp nào khi chơi cũng tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định. Trong đó dàn đề nuôi 2 ngày cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Dưới đây là những ưu và nhược điểm để anh em tham khảo:

Ưu điểm

Điểm mạnh đầu tiên có thể kể đến của cách nuôi này đó là tỷ lệ trúng đề cao. Khi áp dụng phương pháp này so với cách chơi truyền thống người chơi sẽ nâng cao hơn cơ hội chiến thắng. Đặc biệt là song thủ lô và bạch thủ lô cũng không cao bằng dàn đề nuôi 2 ngày.

Điểm thứ hai có thể kể đến là người chơi phải đầu tư số vốn không quá cao. Với thời lượng nuôi khung là hai ngày số vốn phải bỏ ra là vừa đủ. Bạn có thể áp dụng tỷ lệ vào tiền là 1 : 1.5 : 2.5 để thu về hiệu quả. Do đó anh em yên tâm tham gia chơi mà không mất nhiều chi phí đầu tư.

Nhược điểm

Số lãi nhận được ít hơn so với thông thường. Nếu với cách đánh thông thường bạn chỉ ghi 1 đến 2 con. Khi giành phần thắng số lời thu về vì thế cũng cao hơn rất nhiều. Đối với làm dàn đề nuôi 2 ngày bạn cần phải biết được cách vào tiền cho hợp lý để không bị lỗ vốn. 

Người chơi phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để tính toán và phân tích các con số. Do đó đòi hỏi anh em phải có đầu óc nhanh nhạy và linh hoạt trong các tình huống. Sau đó có những gì chép để tìm ra tập hợp gồm 10 con số ưng ý nhất.

Đối với làm dàn đề nuôi 2 ngày bạn cần phải biết được cách vào tiền cho hợp lý để không bị lỗ vốn
Đối với làm dàn đề nuôi 2 ngày bạn cần phải biết được cách vào tiền cho hợp lý để không bị lỗ vốn

Lời kết

Qua bài viết trên humphreyflorist đã chia sẻ đến bạn đọc cách làm dàn đề nuôi 2 ngày với hiệu quả cao. Với những gì đã tổng hợp được mong rằng anh em sẽ vận dụng một cách linh hoạt để tìm ra được dàn đề ưng ý nhất. Hãy tính toán, phân tích hợp lý để mang về lợi nhuận cho mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *